Suachualaptop24h.com

Hotline: 1900 6114 Mua hàng bấm số 1
Trung tâm dạy nghề hà nội

Lỗi màn hình laptop bị đen

Hiện tượng màn hình laptop đen, chỉ có đèn nguồn và đèn Wi-Fi sáng, thông thường là lỗi LCD tối mờ, tức là màn hình (LCD) bị mất hoặc mờ tín hiệu.

ửa

LỖI MÀN HÌNH LAPTOP BỊ ĐEN

 

Laptop của bạn đang sử dụng bình thường, khi bật máy sử dụng đột nhiên chỉ thấy mỗi màn hình đen và chỉ có đèn nguồn và đèn Wi-Fi sáng và laptop vẫn hoạt động bình thường. Tại sao lại như vậy? Và làm thế nào để máy trở lại bình thường?

 

Hiện tượng màn hình laptop đen, chỉ có đèn nguồn và đèn Wi-Fi sáng, thông thường là lỗi màn hình LCD laptop bị tối mờ, tức là màn hình (LCD) bị mất hoặc mờ tín hiệu.

 
loi man hinh laptop bi den 
 

Các bạn tham khảo thêm phần Lỗi màn hình laptop bị tối mờ và cách khắc phục.

 

Trường hợp lỗi màn hình laptop bị đen thui này có thể do lỗi một trong ba linh kiện laptop sau: cáp màn hình (hoặc đèn backlight), màn hình và mainboard. Với lỗi này, cần phải kiểm tra tuần tự theo thứ tự nêu trên cả 3 linh kiện  trước khi kết luận chính xác lỗi do đâu.

 

Chi phí để xử lý cable, đèn backlight thường không cao. Trong trường hợp phải thay màn hình LCD laptop hay sửa chữa mainboard, chi phí có thể sẽ cao hơn. Với hiện tượng màn hình laptop bị đen thui, Suachualaptop24h khuyến cáo độc giả nên mang laptop đến các trung tâm dịch vụ sửa laptop và chăm sóc laptop, không nên tự thao tác xử lý tại nhà dễ gây hư hỏng linh kiện.

CÔNG TY TNHH NEWFODER VIỆT NAM
Trung tâm bảo hành và Dịch vụ khách hàng : Tất cả các trung tâm Suachualaptop24h | Điện thoại (84) 1900 6114
Mua hàng ngay:1900 6114 (Ext: 1) - 0125 245 3388 - 0125 24 3366
Giải đáp khiếu nại:0938 115 333
Xin chào bạn